icon
0857.927.917
Giỏ hàng hiện đang trống.

Cá trích làm sạch loại ngon nhất

  • Mã sản phẩm:
120.000 ₫
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng

Quá tuyệt vời cho hương vị thơm ngon, được đánh bắt tại Đảo Mắt – Nghệ An

1. Nguồn gốc cá trích
Cá trích là cá biển có tên tiếng anh là Sardinella, chúng có kích thước nhỏ bé và là một chi thuộc dòng cá mòi. Năm 1847 Cá trích được tìm thấy lần đầu tiên tại khu vực Đại Tây Dương, Ấn Độ và Thái Bình Dương.

Ngày nay, dòng cá này được nhân giống rộng rãi trên khắp thế giới và trở thành nguồn thực phẩm thiết yếu của con người.

2. Đặc điểm của cá trích
Cá trích khi trưởng thành chỉ nặng khoảng 100g và có chiều dài từ 10 – 15cm
Cá có thân hình dài, thuôn giống như một chiếc mai, phần da và vảy có màu hơi xanh và bộ xương tương đối nhỏ.
Phần vảy của cá khá nhỏ, mỏng và có hình tròn rất dễ rụng.

Cá trích có nhiều loại, nhưng thơm ngon nhất vẫn là cá trích ở Nghệ An, ăn vào thấy thơm ngọt, béo và bùi, ai đã từng được ăn rồi, thì sẽ luôn nhớ mãi cái vị đậm đà của cá trích Nghệ An, thơm bùi nhất là món các trích nướng, khi bạn nướng cá trích, mùi thơm có thể bay khắp xóm làng, và ngọt và thích nhất vẫn là món phi lê ăn sống, ở Nghệ An chúng tôi thường vắt chanh vào, trộn rau thơm và chấm muối chanh, còn các thực khách thì thích phi lê chấm mù tạt. để đảm bảo mua đúng cá trích xứ Nghệ, các bạn hãy liên hệ chúng tôi nhé, xin cảm ơn

Cá trích ăn rất thơm, bùi, và không ngán, các món với cá trích: nướng hoặc kho, đảm bảo mùi vị của cá trích sẽ làm quý khách yêu thích

  • Quy cách đóng gói 500gr, Giá làm sạch 150k/ 1kg
  • Bảo quản ngăn đá, bỏ sang ngăn mát 6-8 h đồng hồ để rã đông
  • Cách chế biến ; Nướng, kho, chiên, sốt, làm gỏi, ăn sống chấm mù tạt ..vv

1 bình luận

  1. Huyền

    Cá này làm món gì ngon đảomắt ơi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN
support

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

0857.927.917

phone zalo back to top